บริษัทผู้ผลิตเกม - Gamikro

Gamikro เป็นบริษัทเกมขนาดเล็กที่มีทีมงานขนาดเล็กที่ให้ความสำคัญกับความสุข หากคุณต้องการเล่นเกมของเราเข้ามาข้างใน

บริษัทผู้ผลิตเกม Gamikro ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เราผลิตเกมสำหรับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ เราสามารถสร้างเกม 2D หรือ 3D ได้

เมื่อนานมาแล้ว เราพูดแบบนี้: "ถ้าเป็นเกมดิจิทัล เราก็อยากเล่นเหมือนกัน"

เกมของเราสามารถเล่นบน iPhone, แท็บเล็ต . และอุปกรณ์ Android ทั้งหมดและคอมพิวเตอร์ iMac

เกมแรกของเราชื่อ "New red ball" มียอดดาวน์โหลดเกิน 10 ล้านครั้ง ผู้คนหลากหลายจาก 178 ประเทศเล่นเกมของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตเกมให้มากขึ้น คุณสามารถดูหน้า เกม ของเรา

Gold Miner

เกมขุดทอง: ผู้เล่นหนึ่งคนหรือสองคนสามารถเล่นคนขุดทองพร้อมกันได้ มีเกมสะสมทองคำ 4 เวอร์ชั่นในเกมทองคำหนึ่งเกม: นักขุดทองคลาสสิก, นักขุดทองกระโดด, นักขุดทองสุดยอด, นักสะสมเหรียญทอง

ใหม่ Red BALL 2 (หมวกบอล)

Hat Ball (Red Ball) กำลังมองหาแฟนลูกบอลสีชมพูของเขาบนดาวเคราะห์ต่างดาว มนุษย์ต่างดาวลักพาตัวเธอไป ความสามารถใหม่ของลูกบอลและแรงลูกบอลใหม่จะอยู่กับคุณในเกมแพลตฟอร์มใหม่ที่ดีนี้

ไอศกรีมและสโนว์บอล

คุณรู้ไหมว่า Snowman ทำจากแครอทได้ดีที่สุด แครอทหมายถึงจมูกของใครบางคน และหมายถึงอาหารของคนอื่น รอสักครู่. คุณแค่พูดว่าอาหาร พวกเขาจะกินแครอทของเขา ! ช่วยมนุษย์หิมะในการทิ้งกระต่ายลงมาที่หน้าจอในเกมนี้ คุณจะพบระดับเกมใหม่ที่แตกต่างกันและรายการเกมใหม่ ปล่อยกระต่ายลงมา.

ใหม่ ลูกบอลสีแดง

มีคนตัดต้นไม้หน้าบ้านบอลแดง บอลแดงต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับต้นไม้ เกมที่ยอดเยี่ยมที่สร้างจากทีม gamikro ในปี 2013 ตอนนี้คุณสามารถเล่นกับตัวละครใหม่ในเกมนี้ เลือกแพลตฟอร์มเกมของคุณด้านล่างและไปสิ้นสุดเกม

ตัดบล็อก

เอเลี่ยนสีแดงรูปลูกบอลต้องการความช่วยเหลือจากคุณอย่างยิ่ง เขาหลงทางในโลกของเราและไม่รู้ว่าจะกลับไปยังโลกของเขาได้อย่างไรโดยปราศจากชิ้นส่วนของคุณ.