Gamyball-Cái tên Gamy-BALL có nghĩa là gì? - Gamikro

Cái tên Gamy-BALL có nghĩa là gì? :

Tên đầu tiên của Gamy là cách viết tắt dễ thương của Gamikro. Tên của trò chơi là phiên bản sửa đổi của trò chơi "New Red Ball" mà chúng tôi đã xuất bản trên thị trường trò chơi apple-ios 6 tháng trước từ công ty FDG vào năm 2014.

Chuyện gì đã xảy ra với cái tên New-Red-BaLL?

Trò chơi "quả bóng đỏ mới" được lấy cảm hứng từ trò chơi quả bóng đỏ cũ của điện thoại nokia. Nhưng trên điện thoại Noki, trò chơi này không có ký hiệu TM. Vì lý do này, chúng tôi đã chọn màu đỏ khi chọn tên trò chơi.

Chúng tôi đã nhận được một cảnh báo kèm theo email được gửi đến công ty của chúng tôi vào ngày 11/02/2022. Nội dung email ngắn gọn như sau: "Trò chơi của bạn có tên New red ball và New-red-ball-2 có thể gây nhầm lẫn trong tâm trí người dùng và có thể làm hỏng thương hiệu của chúng tôi. Vui lòng thay đổi những trò chơi này". Sau khi nhận được thông báo liên lạc từ Apple-ios theo hướng tương tự, chúng tôi đã thay đổi tên trò chơi và mặt bóng đỏ, đặc biệt là phần "Copy Cats" trong bài viết mà chính quyền Apple liên kết rất đáng thất vọng. Có lẽ trong tương lai tôi sẽ đổi tên trò chơi và làm "Copy Cat Ball".

Vấn đề nằm ở đâu?

Khi tôi xuất bản trò chơi của mình vào năm 2014, tôi đã không tính đến khả năng một trò chơi sẽ trở thành một thương hiệu riêng. Đặc biệt vì từ "Quả bóng đỏ" là một tên chung nên nó không phù hợp để đăng ký nhãn hiệu. Nhưng cũng giống như trò chơi Super-Mario-Bros là một thương hiệu được cả thế giới biết đến, tên trò chơi bắt đầu trở thành thương hiệu và cái tên quả bóng đỏ trở thành thương hiệu của công ty FDG.

Tên "BaALL" có được không?

Vì lý do này, nhiều nhà sản xuất trò chơi đã phải đổi tên trò chơi của họ vào năm 2020. Trò chơi "Bounce-ball" và "Hero-ball" là những ví dụ quan trọng nhất cho điều này. Chúng tôi sẽ sử dụng cơ chế bóng nảy trong các trò chơi mà chúng tôi sẽ thực hiện kể từ bây giờ, bởi vì các trò chơi trong danh mục này, là Trò chơi trên nền tảng, rất phổ biến do chúng giống với các trò chơi Super-Mario hoặc Sonic-Hedgehog.

Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí (game online): Gold Miner