Ball 4

Trò chơi bóng cho hai người chơi. Chơi 4 trò chơi bóng khác nhau. Có bóng nhiều màu sắc, bóng to, bóng nhỏ và các quy tắc khác nhau, nhưng mục tiêu là như nhau. Ném bóng vào khung thành và lấy cúp vàng. Chơi với bạn của bạn hoặc anh chị em của bạn. Trò chơi bóng rất dễ dàng. Kích thước mũi tên trong trò chơi quyết định tốc độ của quả bóng. Mũi tên lớn hơn có nghĩa là bóng nhanh hơn.
4 Ball - trang hỗ trợ game:
...
Bóng đá (Bóng đá bằng chân và đầu)
...
Bóng rổ (Bóng nảy cao)
...
Bóng ném (Bóng nhanh)
...
Bóng chuyền (bóng chuyền bãi biển)

...

Bóng đá (Bóng đá bằng chân và đầu)

Bóng đá : Hai người chơi đá phạt trực tiếp với một trò chơi bóng đá đơn giản. Người chơi đầu tiên xây dựng một khối với 3 người và người chơi khác cố gắng ném bóng. Mỗi cú đánh bóng được thưởng một điểm

...

Bóng rổ (Bóng nảy cao)

Hai người chơi ném bóng vào rổ của người chơi khác cùng một lúc. Cả hai người chơi được tự do ném bóng vào rổ của người chơi đối diện. Mỗi cú đánh bóng được thưởng hai điểm. Trò chơi này có liên quan đến trọng lực và góc quay.

Bóng ném (Bóng nhanh) image

Bóng ném (Bóng nhanh)

Người chơi đầu tiên ném bóng bằng tay. Người chơi thứ hai cố gắng bắt bóng. Khi cầu thủ thứ hai bắt hoặc dừng bóng bằng tay, đến lượt anh ta ném bóng.

...

Bóng chuyền (bóng chuyền bãi biển)

Bóng chuyền bãi biển một bóng. Chạm vào dấu chấm màu vàng, giữ mũi tên và thả ngón tay của bạn vào đúng thời điểm. Bóng chuyền bãi biển thực sự bao gồm ba bộ. Điểm sẽ kiếm được nếu quả bóng chạm vào khu vực được đánh dấu ở tầng đối diện. Bạn phải di chuyển rất nhanh trong trò chơi bóng này.

Ball-4 game all language support pages:Ball 4